#Tin tức

Giải bơi lội mùa đông và băng lỗ

studfarmat

Người hâm mộ của băng lỗ, và bơi lội mùa đông, trang phục lễ hội và thể thao mùa đông có thể bắt đầu chuẩn bị: Tháng Tư 14, 100 km từ St. Petersburg tại khu nghỉ mát trượt tuyết của “Tuyết” lần thứ hai sẽ là một cuộc thi Red Bull Jump và Freeze.

Bản chất của cuộc thi – để di chuyển xuống trên một snowboard, Ice-thuyền, hoặc trượt tuyết với độ dốc tuyết, kết thúc vào một hồ bơi lớn của nước, và những người tham gia trượt tuyết và trượt tuyết phù hợp để ra khỏi nhà – một ban giám khảo đặc biệt mà sẽ đánh giá “hiệu suất” cực đoan, đặc biệt chú trọng đến nó là sự sáng tạo của thiết bị.
Mỗi người tham gia được đưa ra chỉ một lần thực hiện. Đây là điều dễ hiểu – để tránh xa các đơn vị nước là có thể. Tuy nhiên, làm phù hợp với không khô sẽ là điều kiện chính để chiến thắng. Bốn giám khảo sẽ đánh giá từng “hiệu suất” trong ba loại: sự phức tạp của các trick, tính độc đáo của trang phục, ấn tượng tổng thể.

Những người chiến thắng sẽ không bị bỏ lại mà không cần giải thưởng: giải nhất sẽ nhận được chiến thắng trong trang phục sáng tạo nhất. Ông sẽ có thể đi đến Moscow cho cuộc đua trên máy tạm Red Bull Soapbox Race. Tác giả của các trick khó khăn nhất sẽ nhận được một giải thưởng từ khu nghỉ mát “Tuyết” – một đường chuyền trượt tuyết mùa của mùa 2012/2013. Ngoài ra, một đề cử đặc biệt “phù hợp với neubivaemy nhất của họ” là một liên minh PhilipsO’neill. Các giải thưởng trong thể loại này – neubivaemye tai nghe với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Tham gia trong cuộc thi này có thể là bất kỳ ai.

Đừng quên rằng tháng tư – không phải là tháng Năm, và nhiệt độ nước trong hồ bơi tăng cao: -10 ° C. Do đó những người tham gia nên mang theo khăn tắm, quần áo và giày dép.

Lịch trình:
14 tháng 4 (thứ bảy)
12:00-13:00 Đăng ký tham gia.
13:00-15:00 Thi đấu cạnh tranh.
15:00-15:30 Chung kết, 12 người tham gia đầu theo ý kiến ​​của thẩm phán có thẩm quyền.
15:30-16:00 trao giải khách hàng trúng thưởng.

Cho phép để tham gia vào những người trên 18 tuổi, để đánh giá đầy đủ mức độ của bạn cưỡi, mức độ tập thể dục, tình trạng sức khỏe.

Một ban giám khảo có thể bị từ chối tham gia vào các sự kiện trong trường hợp  có cồn, chất độc hại, nhiễm độc chất gây mê.

<<     >>

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *