#Tin tức

Giải thi đấu Red Bull BC One trở lại Brazil

studfarmat

Năm 2012, trận chung kết của cuộc thi có uy tín định dạng Breaking 1-on-1 sau sáu năm trở lại Brazil. Cuộc thi sẽ được tổ chức tại thủ phủ đầy màu sắc của bảy triệu dân – Rio De Janeiro. Một cơ hội để có được vào vòng chung kết có mỗi b-boy tài năng, bất kể các danh hiệu, kinh nghiệm, kết nối.

Brazil không chỉ là nơi sinh của capoeira và lễ hội, sân khấu thế giới b-boying là một quốc gia nổi tiếng Red Bull BC One All Stars – Pele và Neguin. Trong khi Rio đang chuẩn bị để chơi hợp âm cuối cùng, để lưu trữ các trận cho B-Boys tốt nhất của hành tinh, các giai đoạn quốc gia của Red Bull BC One du lịch Cypher qua vũ trụ từ Chile đến Bắc Triều Tiên, để lộ anh hùng địa phương. Tổng cộng có 60 quốc gia, vòng loại địa phương sẽ được tổ chức, những người chiến thắng trong số đó sẽ được chuyển tới một trong sáu trình độ lục để giành chiến thắng có nghĩa là để có được một tấm vé vào vòng chung kết.

Nga vào năm 2011 tại Moscow đã tổ chức Red Bull BC One World Final. Tsvetnoy Boulevard trong một đêm đã trở thành đấu trường cho cuộc chiến của nặng ký.

Để trở thành một thành viên của Red Bull BC One World cuối cùng trong năm 2012 là cần thiết để vượt qua hai bước:

1) Red Bull BC One Cypher – sự lựa chọn quốc gia cho danh hiệu B-boy tốt nhất của đất nước. Nó sẽ được tổ chức tại Moscow, June 16, tại một nơi gọi là Arma Music Hall;

2) Red Bull BC One Qualifier – vòng loại Đông Âu, nơi họ sẽ gặp gỡ những người chiến thắng trong số 16 nước cypher ở Đông Âu. Nó sẽ được tổ chức tại St Petersburg, August 4, trong việc xây dựng một tượng đài kiến ​​trúc công nghiệp của thế kỷ XX. Người chiến thắng sẽ được chuyển tới Rio!

Con đường rất dễ dàng, nhưng rất khó để làm chủ. Trong suốt năm ở Nga sẽ được lưu diễn cái gọi là b-boying ưu tú nhất thế giới – Red Bull BC One All Stars với các lớp học thạc sĩ và bài học thay thế. Neguin, Pelezinho, LiL G, Ronnie và mastodons khác giành tất cả mọi thứ có để giành chiến thắng, sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ, tìm hiểu thủ đoạn mới và chỉ để gây ấn tượng và tạo động lực cho tất cả những người khác làm theo tấm gương của họ!

Sắp xếp các giai đoạn tiếp theo:

Tháng Sáu 14 20, Moscow
20 – June 25, Perm
01-06 tháng Tám, Peter
13 -18 tháng chín Vladivostok
20 -25 tháng chín Nizhniy Novgorod
26-ngày 30 Tháng Chín, Krasnodar

Nhảy bboy mỗi năm là đà. Đường nghệ thuật, thể hiện trong các điệu nhảy, có nhu cầu cao trên toàn thế giới, và từ lâu đã đi vượt ra ngoài cộng đồng breakdance. 15.000 vũ công theo các sự kiện trên sân khấu bboy thế giới trên www.redbullbcone.com và Facebook. trận Format “một đối một” cho phép người tham gia để chứng minh các kỹ năng cá nhân của họ.

Có nguồn gốc từ B-Boy có thể được coi là một xu hướng văn hóa có nguồn gốc từ cuối những năm 1970 tại Bronx của New York. Nó được đặc trưng bởi một cách nào đó của cuộc sống, phong cách âm nhạc và tantsets. Nhảy bboy – một trong những yếu tố chính của văn hóa hip-hop, cùng với công việc của các DJ, MC, và nhà văn graffiti.

Các giải vô địch thế giới đầu tiên Red Bull BC One đã được tổ chức ở Thụy Sĩ vào năm 2004. Kể từ đó, cuộc thi này được tổ chức tại Đức, Nhật Bản, Nam Phi, Pháp và Hoa Kỳ, và lần cuối cùng các vũ công thi đấu tại Nga. Đối với “một đối một” thời gian qua Red Bull BC One đã trở thành một trong những trận chiến thế giới uy tín nhất được tiến hành ở định dạng. Và vào năm 2012, cảnh B-Boy quốc tế trong tất cả vinh quang của nó sẽ tiết lộ bản thân ở Brazil!

Thông tin về các dự án hoạt động Red Bull BC One, bạn có thể xem các kênh truyền hình A-One, nghe radio NRJ, đọc trong TimeOut và thảo luận trên thankyou. Về cuộc thi, rút ​​thăm trúng thưởng vé, các sự kiện trực tiếp và hội nghị trực tuyến biết trên trang web của redbull.

<<     >>

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *